Giới Thiệu về BT.PERFECT

Lời nói đầu

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP BẢO THẮNG xin gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đại lý lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. BT.PERFECT là đon vị thành viên của ATA Group, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn nước trang trí, bột bả tường, xi măng trắng, bao bì nhựa, bao bì giấy, in ấn. Trong quá trình phát triển, hội nhập với thế giới của đất nước nói chung và của BT.PERFECT nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phấm chất lượng cao, xứng tầm thời đại và giá thành hợp lý nhất Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng là động lực to lớn trên bước đường phát triển của BT.PERFECT và chúng tôi sẽ không ngừng nồ lực để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Hy vọng, BT.PERFECT sẽ đóng góp một phần nhở vào sự thành công của Quý Khách.

Trân trọng!

Về công ty CP ĐẦU TƯ BẢO THẮNG

CTY CP ĐẦU TƯ BẢO THẮNG là một đơn vị thành viên của ATA Group – Một tập đoàn lớn mạnh với nhiều thương hiệu sản phẩm sơn nổi tiếng. Quy mô Tập đoàn ngày càng được mở rộng, hệ thống sản phẩm ngày một thêm phong phú. Năm 2017 thành lập công ty thành viên lấy tên là CTY CP ĐẦU TƯ BẢO THẮNG chuyên sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp như sơn, bột bả, xi măng trắng… mang thương hiệu BT.PERFECT. Tập đoàn ATA hiện đang quản lý hơn 500 CBCNV, vốn đầu tư 255 tỷ đồng và đạt tốc độ tăng trưởng doanh số bình quân từ 140 -198%.

Slogan: Ngoại thất rạng ngời, nội thất tuyệt vời

Hệ thống giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực sản xuất vật liệu hóa xây dựng bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các sản phẩm truyền thống: Son nước, bột trét tường, xi măng trắng trên cơ sở xây dựng và phát triển chuồi lợi thế cạnh tranh cốt lõi: quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuồi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm sơn, bột trét tường mang thương hiệu BT.PERFECT chất lượng quốc tể và giá thành họp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Phương châm

BT.PERFECT luôn không ngừng đổi mới. Lấy khách hàng làm trọng tâm. Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa doanh nghiệp – đối tác – cộng sự.

Giá trị cốt lõi

  • Trung thực
  • Chia sẻ
  • Cộng đồng
  • Phát triển

Cam kết tương lai PERFECT

luôn thiện chí, cầu tiến, lắng nghe và học hỏi để ngày một tốt hơn. Phát triển trên cơ sở vì lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác. Có trách nhiệm với cộng đồng và đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

Facebook Comments