Ánh vàng tuyệt sắc

1. Ăn tối trong màu vàng

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về các xu hướng màu sắc mới nhất – cây xanh đang có một khoảnh khắc và màu hồng ngàn năm là màu trung tính mới. Nhưng một màu, sắc thái với sức mạnh bền bỉ tối thượng, cũng đang thống trị xu hướng màu – vàng tươi. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi màu vàng luôn được đặt tên là màu yêu thích của hầu hết mọi người.

Các bóng, dễ dàng dao động từ ấm đến mát, là nhẹ nhàng, dễ dàng và làm mới trong bất kỳ nội thất. Nhưng phòng màu vàng ngày nay không chỉ là thư giãn. Chúng là những không gian táo bạo, táo bạo trong nhiều màu sắc khác nhau của nó. Phòng ăn này là ví dụ hoàn hảo cho cách trang trí mới với màu vàng. Từ những bức tường cho đến trần nhà, cho đến những chiếc ghế phòng ăn bằng nhung, màu vàng chiếm vị trí trung tâm trong khu vực ăn uống ấm cúng này.

2. Phòng khách màu vàng đậm

9. Trang chủ văn phòng được xác định bởi rèm cửa màu vàng rực rỡ

Một trong những lý do mà màu vàng hoạt động rất tốt là sự ấm áp mà bóng râm có thể gợi lên. Màu vàng đậm là một sự thay thế tuyệt vời cho nội thất màu đen. Màu sắc có chiều sâu và có thể làm ấm căn phòng theo cách mà màu đen không thể. Ở đây, một phòng khách được sơn thật là ấm áp và ấm cúng.

3. Phòng ngủ màu vàng

Sơn mảng nhấn tường phòng ngủ 3(1)

Một trong những điều tốt nhất về màu vàng là màu có nhiều màu khác nhau. Ở đây, một phòng ngủ màu vàng trong một bóng tối, nhưng đậm, cảm thấy tươi sáng và tràn đầy năng lượng khi kết hôn với những màu sắc rực rỡ khác.

4. Lớp vàng sống

mau-phong-khach-dep6

Màu vàng rất thú vị , nhưng việc làm chủ các lớp màu vàng có thể gây khó khăn cho nhiều người đam mê thiết kế. Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các sắc thái của màu vàng không giống nhau. Một số có thể lạnh và băng giá và những màu khác ấm áp và tươi tắn. Khi chọn màu một căn phòng màu vàng, các lớp màu có mối quan hệ với nhau. Ở đây, ghế sofa nhung màu vàng, ghế phụ và tấm thảm có hoa văn đều nằm trong cùng một màu vàng nâu. Các màu sắc nói với nhau, cho phép các bức tường màu nhạt hoạt động chủ yếu như một phông nền trung tính trong phòng khách này.

5. Bức tường màu vàng nhạt

phong khach mau vang 1

 Màu vàng phấn được tạo điểm nhấn bằng viền màu đen. Để phá vỡ bảng màu, đồ nội thất màu, thảm kẻ đen đã được đưa vào không gian. Một chiếc ghế sofa màu đậm và ghế phụ màu xanh tạo ra một bảng màu tinh xảo trong căn phòng màu vàng này.

6. Phòng khách màu vàng nhạt

Màu vàng có sức mạnh tuyêt đẹp. Ánh rực rỡ có thể chuyển sang màu trầm hơn và trở nên gần như trắng hoặc sáng và đôi khi được đọc dưới dạng màu xám. Trong phòng khách màu vàng nhạt này, những bức tường màu vàng xám làm tăng thêm nét tinh tế cho không gian. Chỉ với một gợi ý của bóng mát, màu sắc tràn đầy năng lượng và cập nhật nội thất truyền thống khác và đẹp mắt.

7. Phòng ngủ màu vàng nhát

Màu vàng không chỉ dành cho khu vực sinh sống. Màu sắc là phông nền hoàn hảo cho một phòng ngủ thư giãn. Trong phòng ngủ này, màu vàng kết hợp hoàn hảo với nhiều sắc thái tối khác trong không gian. Một bổ sung cho màu đen và màu xám trong phòng ngủ này, màu trung tính là một màu chắc chắn hoạt động tốt với những màu khác.

8. Chặn màu mát mẻ

1. Lớp màu vàng trong phòng khách

Trong khu vực sinh hoạt tinh tế này, màu vàng đã bị chặn màu một cách chuyên nghiệp trong nội thất này. Từ ghế sofa đến các bức tường và thậm chí cả màn cửa, cả sắc thái của màu xanh nhạt mát mẻ chơi đùa với nhau trong không gian. Để tạo ra bảng màu mềm mại, thảm kem đẹp phá vỡ khối màu. như sắc thái của vàng được sử dụng để thêm ấm áp cho màu sắc mát mẻ.

9. Bảng màu phù hợp

6. Sofa và ghế sofa màu vàng sáng

Một phòng khách hiện đại mang một không khí phức tạp trong một bảng màu của màu vàng đậm và màu hoa cà. Những bức tường trong một sắc thái nhẹ hơn của màu sắc là phông nền hoàn hảo cho chỗ ngồi nhung tối và tác phẩm nghệ thuật táo bạo.

10. Tương phản rộn ràng

Hình 4: phối màu phòng ăn – hiệu sơn btperfect

Trong phòng ăn này, độ tương phản rưc rỡ tươi vui là mẹo để làm cho màu vàng này tỏa sáng. Sàn nhà màu mun và đồ nội thất bằng gỗ tối màu nổi bật trên bức tường màu vàng ngọc lam và màn cửa. Bảng màu phong phú làm cho phòng ăn này mát mẻ.

Facebook Comments

Bạn cần tư vấn trực tiếp?

Hãy gọi cho chúng tôi:
091.683.8154